ส่งข้อความ
Anping Bingze Wire Mesh Products Co.,Ltd
ผลิตภัณฑ์
อ้างอิง
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
Home >

ประเทศจีน Anping Bingze Wire Mesh Products Co.,Ltd Company News

อะไรคือโรงงาน เครือข่ายรั้วที่ทําในโรงงานจีน

รั้วในบริเวณโรงงานค่อนข้างแบ่งออกเป็นสามประเภท: รั้วคอลัมน์ซีเมนต์, รั้วท่อสี่เหลี่ยมจากสแตนเลสซิงค และรั้วเชือกมีดโกงสวยงามและใจกว้าง, เครือข่ายรั้วโรงเรียน แต่ราคาค่อนข้างสูง และการผลิตและการขนส่งไม่สะดวก รั้วในบริเวณโรงงานค่อนข้างแบ่งออกเป็นสามประเภท: รั้วคอลัมน์ซีเมนต์, รั้วท่อสี่เหลี่ยมจากสแตนเลสซิงค และรั้วเชือกมีดโกงสวยงามและใจกว้าง, เครือข่ายรั้วโรงเรียน, แต่ราคาค่อนข้างสูงและการผลิตและการขนส่งไม่สะดวก; รั้วท่อสี่เหลี่ยมจากสแตนเลสซิงคมีความสว่างและอุดมสมบูรณ์, ป้องกันการกัดสั่นและกันสนิม;แต่ทางเศรษฐกิจคือรั้วเชือกมีดโกงเมื่อเทียบกับสองแบบแรก ค่าใช้จ่ายต่ํา และคุณภาพคือ --- แต่ในเวลาเดียวกันกับค่าใช้จ่าย เรายังต้องการ --- ความสวยงามของมัน ความแข็งแรง ---ยังไงก็ตาม, รั้วโรงงานถูกล้อมรอบโดยโรงงาน --- ตัวแทนของภาพของบริษัท ดังนั้นทั้งประโยชน์และความงามจึงมีความสําคัญเท่ากัน ขนาด Mesh: 2.0 * 2.5m กว้างสาย: 4.0mm, 4.5mm, 5.0mm (หลังจากพลาสติก) Mesh: 50 * 200mm, 60 * 200mm คอลัมน์: 60 * 60mm คอลัมน์สแควร์, 50 * 50mm คอลัมน์สแควร์, ความหนา: 1.0-2.0mm การรักษาพื้นผิว:สายเหล็กดัดร้อน + การดัด (เครือ), ท่อหมักร้อน + สเปรย์ (โพส)

2023

10/10

การใช้เครือกันระเบิด

ปรางป้องกัน เป็นป้อมปราการทหารที่ทันสมัย ซึ่งทําจากสายไหมผสมผสาน และติดกับเยียวยาที่ไม่ผสมผสาน   ปรางป้องกัน เป็นป้อมปราการทหารที่ทันสมัย ซึ่งทําจากสายไหมผสมผสาน และติดกับเยียวยาที่ไม่ผสมผสาน (1) วัสดุ: สายเหล็กคาร์บอนคุณภาพสูง มีการบํารุงผิวเคลือบกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษ (2) กว้างสาย: 3 มม, 4 มม, 5 มม, ฯลฯ (3) หลุม Mesh: 50mm x 50mm, 75mm x 75mm, 76.2mm x 76.2mm, 100mm x 100mm เป็นต้น (4) สายลม: 4 มิลลิเมตร, 5 มิลลิเมตร (5) ผืนดิน: โพลีโพรพีเลนไม่เนื้อผ้าแบบหนัก สีเบจหรือสีเขียว การใช้งาน: 1การคุ้มครองทางทหาร 2การควบคุมและนําทางของน้ําหรือน้ําท่วม 3ธนาคารน้ําท่วม หรือธนาคารนําทาง 4ป้องกันการแตกหิน 5การปกป้องน้ําและดิน 6ป้องกันสะพาน 7การเสริมสร้างโครงสร้างดิน 8วิศวกรรมการคุ้มครองบริเวณชายฝั่ง

2023

10/10

การรักษาความปลอดภัย Chain Link Wire Mesh Fence ผลิตในประเทศจีน

ซิลิกาเจลเป็นวัสดุยืดหยุ่นพอลิมเลอร์ชนิดใหม่ที่มีความทนทานอุณหภูมิสูงที่ดี (250 ~ 300 °C) และความทนทานอุณหภูมิต่ํา (- 40 ~ 60 °C) ความมั่นคงทางกายภาพที่ดี   สนามกีฬา สนามกีฬาและศูนย์พักผ่อนมีข้อพิจารณาพิเศษเกี่ยวกับการกีฬาแม้ว่าคุณจะไม่วางแผนให้กับศูนย์พักผ่อนพาณิชย์ แต่เป็นพื้นที่เล่นของเพื่อนบ้านคุณอาจจะต้องการที่จะพิจารณารูปกรอง Mesh Mesh Chain Link Fencing มีข้อดีหลายอย่าง ข้อดีที่ใหญ่ที่สุดคือ Mesh ถูกผสมในโรงงานและขายในม้วน เพื่อติดตั้ง Meshcontactors ปกติจะปลดมันออกระหว่างสต๊อปและติดมันด้วยสายการศึกษาดังนั้นการติดตั้งจึงค่อนข้างง่าย ดังนั้นจึงเร็วและประหยัดกว่า Bingze Chain Link Fence Mesh สามารถเป็นด้านที่จําเป็นของเครือสายรั้ว. เครือข่ายจะตั้งแต่สายไก่อ่อนถึงเครือผสมผสานที่แข็งแรง.และน้ําหนักของรั้วอยู่ในช่วงและมันสามารถเคลือบด้วยผงและพีวีซีสเปรย์ในโรงงาน หากคุณมีความต้องการพิเศษสําหรับผลิตภัณฑ์รั้วที่เกี่ยวข้องของคุณ, กรุณาติดต่อเราในเวลา, เรามีคุณภาพที่ดีมืออาชีพและ excellet พนักงานสนับสนุนผู้ซื้อเพื่อให้คุณกับการสนับสนุนที่เกี่ยวข้อง!

2023

10/10

1